Sản xuất balo túi xách du lịch, may balo túi xách quảng cáo rẻ

Công ty sản xuất balo túi xách được thành lập 2006. Từ ngày thành lập đến nay công ty may balo túi xách  đã và đang được ủng hộ rất nhiều của quý khách hàng và sự đóng góp cống hiến của cán bộ công nhân viên trong công ty.
Cho đến nay công ty luôn luôn phát triển và hoà nhập vào sự phát triển kinh tế của đất nước,  đã tham gia nhậ khẩu máy móc hiện đại từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc để kinh doanh và phân phối nhiều mặt hàng như: balo du lịch, balo quảng cáo, balo túi xách học sinh các loại…Các loại balo túi xách chuyên dùng cho các công ty, cơ quan nhà nước.
Trong những năm qua chúng tôi đã cung cấp cho nhiều thương hiệu lớn đảm bảo uy tín, chất lượng, như: Pepsi, Cocacola, Honda, Yamaha
Hiện nay chúng tôi đang sản xuất nhiều sản phẩm trên cả nước ... tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận ở Miền Nam.Với phương châm "Balo túi xách chất lượng cho doanh nghiệp", đội ngũ Cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu thị trường nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng: Giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!
Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, Q.PN  TP.HCM
 08 629 39 790-108
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
0862939790

0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.