May balo quảng cáo giá rẻ, xưởng balo quảng cáo giá rẻ, may balo túi xách

Kính chào mừng Quý Khách Hàng đến với xưởng may balo quảng cáo giá rẻ NGUYÊN THIỆU - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực may balo túi xách tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp may balo túi xách tiêu biểu của năm 2014 ở Tp HCM trong cuộc bình chọn Doanh Nghiệp tiêu biểu của ngành dệt may Việt Nam tổ chức tại Hà Nội.

xuong-may-balo-quang-cao-gia-re-0945560809
Xưởng may balo quảng cáo giá rẻ


Xưởng may balo quảng cáo giá rẻ NGUYÊN THIỆU được thành lập vào ngày 1 tháng 6 năm 2005 với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102001228 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tp.HCM cấp. Ở Tp HCM, xưởng may balo quảng cáo giá rẻ NGUYÊN THIỆU chuyên trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh balo túi xách. Trong suốt thời gian hoạt động, xưởng may balo quảng cáo giá rẻ NGUYÊN THIỆU luôn tìm tòi và áp dụng những công nghệ mới để đáp ứng những yêu cầu chất lượng sản phẩm trong việc cung cấp nguyên liệu xuất khẩu cho thị trường nước ngoài.

xuong-may-balo-quang-cao-gia-re-0945560809
Xưởng may balo quảng cáo giá rẻ


Ngành nghề kinh doanh của xưởng may balo quảng cáo giá rẻ NGUYÊN THIỆU
- Sản xuất, kinh doanh balo túi xách các loại vải dệt kim tròn: single jersey, interlock, rib, Cá sấu, vảy cá, cào lông, caro, sọc màu, hàng dệt kiểu… có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

xuong-may-balo-quang-cao-gia-re-0945560809
Xưởng may balo quảng cáo giá rẻ


- Gia công dệt, nhuộm, hoàn tất các mặt hàng vải dệt kim.
Xưởng may balo quảng cáo giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩmvải dệt kim và vải nhuộm ở Tp HCM. Với quy trình sản xuất khép kín, máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, cty dệt nhuộm vải dệt kim Minh Đạt đã đáp ứng được các đơn hàng lớn, giá cả cạnh tranh với các công ty trong nước và quốc tế.
Thị trường của xưởng may balo quảng cáo giá rẻ NGUYÊN THIỆU: các công ty may mặc xuất khẩu, thương mại dệt may trong nước và xuất khẩu trực tiếp cho thị trường nước ngoài như; Mỹ, Canada, Nhật, Thái Lan, Philippin, Đông Âu, Châu Âu…..


xuong-may-balo-quang-cao-gia-re-0945560809
Xưởng may balo quảng cáo giá rẻ

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm dệt nhuộm có uy tín trên thị trường Việt Nam, Công Ty sản xuất dệt nhuộm vải dệt kim Minh Đạt không ngừng nâng cao về hoạt động quản lí và cải tiến kỹ thuật. Ngoài hoạt động quản lí đã được tổ chức INTERTEK chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001, Công Ty Chúng Tôi luôn nghiên cứu và cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao công nghệ để tạo ra các dòng sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường thời trang vải dệt kim trong nước và quốc tế.
Với những kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất balo túi xách – xưởng may balo quảng cáo giá rẻ NGUYÊN THIỆU rất hy vọng sẽ luôn làm hài lòng và nhận được sự tin cậy của những thành viên gắn kết và các đối tác khác.      

NGUYÊN THIỆU | Xưởng may balo túi xách, cơ sở may balo giá rẻ,
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com

(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.