Xưởng may balo theo yêu cầu, may balo học sinh, may balo quà tặng, may balo quảng cáo giá rẻ

Xưởng may balo theo yêu cầu, may balo học sinh, may balo quà tặng, may balo quảng cáo giá rẻ

Tìm xưởng may balo túi xách để đặt may số lượng cho sự kiện, quà tặng, quảng cáo, đồng phục... Nhu cầu đặt mua sản phẩm balo, túi xách, túi vải, cặp táp, balo dây rút, túi vải khá phổ biến. In hoặc thêu logo thương hiệu, đồng phục với các sản phẩm may mặc luôn được lựa chọn. Chính vì thế công việc tìm xưởng may balo túi xách theo yêu cầu được nhiều người tìm kiếm.

Khó khăn của khách hàng không biết ở đâu may balo túi xách uy tín, địa chỉ may balo túi xách giá rẻ, nhà cung cấp balo túi xách giá sỉ... 

Là xưởng sản xuất balo túi xách quà tặng, quảng cáo, đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng đặt mua sản phẩm, thiết kế may balo túi xách theo yêu cầu. Cơ bản chúng tôi có nhiều mẫu sản phẩm để khách hàng có thể chọn lựa và có thể may theo yêu cầu riêng từ ý tưởng hay hình ảnh, mẫu thực tế mà khách hàng muốn. Ngoài ra là phong phú về chất liệu cũng như có thể may được những sản phẩm có độ khó cao, có nhiều chi tiết, may được những sản phẩm chuyên dụng, cao cấp với giá cả hợp lý. Ngoài những sản phẩm đồng phục, quảng cáo là những dòng balo hàng hiệu, balo cao cấp shop thời trang, balo hàng hiệu, balo xuất khẩu, balo chuyên dụng hay những sản phẩm chuyên dụng như leo núi, thể thao, balo chống sốc máy ảnh, túi giữ nhiệt, túi xách cao cấp...

Có được sự tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước, được đánh giá cao về sản phẩm, dịch vụ, xưởng sản xuất balo túi xách theo yêu cầu luôn hoàn thành đơn đặt may balo túi xách chính xác về thiết kế sản phẩm với thời gian hoàn thành. Là địa chỉ may balo may túi xách uy tín chất lượng tại tphcm.

Quy mô nhà xưởng lớn với hơn 100 công nhân. Được tổ chức may chuyên nghiệp công đoạn với mỗi đơn đặt may balo túi xách chất lượng đạt sự ổn định đồng đều và hoàn thành đơn đặt may balo theo yêu cầu nhanh chóng hiệu quả. Kinh nghiệm tổ chức thiết kế may theo yêu cầu giúp chúng tôi có được uy tín trong nhiều năm. Là xưởng may balo túi xách giá rẻ ở tphcm.


Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, Q.PN  TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
028 629 39 790-108

0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.