Xưởng may balo, xưởng may balo túi xách, xưởng may balo túi xách giá rẻ

Với mong muốn " Đồng hành cùng phát triển " với quý khách tạo lên uy tín vững chắc trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại balo quảng cáo giá rẻ, balo laptop, balo học sinh, balo trung tâm anh ngữ, balo mầm non v.v…

xuong-may-balo-tui-xach-0945560809
Xưởng may balo túi xách


Xưởng may balo túi xách NGUYÊN THIỆU là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối balo trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng lớn nhỏ trên cả nước đánh giá cao về chất lượng, đường nét in thêu và sự phục phụ tận tình. Công nghệ luôn được nâng cao để khách hàng ngày càng có được những chiếc balo túi xách đẹp - chất lượng với giá thành phải chăng.

xuong-may-balo-tui-xach-0945560809
Xưởng may balo túi xách


Không đi theo lối mòn của những xưởng may balo túi xách đã đi trước, cơ sở sản xuất balo túi xách NGUYÊN THIỆU tập trung vào chất lượng sản phẩm và những dịch vụ đi kèm. Thái độ phục vụ nhiệt tình và chú trọng nhất vào mẫu mã sản phẩm, phân khúc thị trường đã đem lại cho NGUYÊN THIỆU những thành công như ngày hôm nay.

xuong-may-balo-tui-xach-0945560809
Xưởng may balo túi xách


Trả qua thời gian phát triên hơn 10 năm, xưởng may balo túi xách chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín trên thị trường. Là đơn vị được nhiều công ty lớn nhỏ trên cả nước tin tưởng lựa chọn làm đối tác cho các dự án balo quảng cáo của mình.

xuong-may-balo-tui-xach-0945560809
Xưởng may balo túi xách


Khách hàng của chúng tôi bao gồm: Bộ ngoại giao, VTV, VOV, VietjetAir, MelinhPlaza, VinGroup, ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, MaritimeBank, Techcombank, Viettel, Vietnammobile, Vinaphone, SamSung, LG…cùng hơn 1.200 khách hàng là các công ty quảng cáo, in ấn, quà tặng, nội thất, truyền thông, kiến trúc, xây dựng… trong phạm vi cả nước và thị trường nước ngoài như: Lào, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may balo túi xách, cơ sở may balo giá rẻ,
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.