May balo túi xách quà tặng quảng cáo, xưởng may balo túi xách, may balo quà tặng giá rẻ

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên xưởng may balo quà tặng giá rẻ NGUYÊN THIỆU  xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và quý đối tác!

xuong-may-balo-qua-tang-gia-re-0945560809
Xưởng may balo quà tặng giá rẻ


Được thành lập từ năm 2005 đến nay, Với hơn 10 năm trưởng thành và không ngừng phấn đấu, xưởng may balo quà tặng giá rẻ NGUYÊN THIỆU  tự hào là một trong những Công ty sản xuất balo túi xách giá rẻ uy tính chất lượng có chỗ đứng vững vàng trên thị trường Việt Nam.


 
xuong-may-balo-qua-tang-gia-re-0945560809
Xưởng may balo quà tặng giá rẻ
Mong muốn khẳng định vị thế trong lĩnh vực sản xuất balo túi xách, song hành với tốc độ phát triển và hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế Việt nam với thế giới, xưởng may balo quà tặng giá rẻ NGUYÊN THIỆU  đã và đang nỗ lực xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu Hải Âu với chất lượng dịch vụ tốt nhất cung cấp cho khách hàng. Điều đó được minh chứng qua sự hợp tác cùng các công ty: Công ty CP Acecook Việt Nam, Khách Sạn Sài gòn Riverside, Công ty TNHH LG Electronic Việt Nam, Ngân hàng TM CP Sài Gòn Công Thương, Cty Dịch Vụ Viễn Thông SG (VNPT),....


xuong-may-balo-qua-tang-gia-re-0945560809
Xưởng may balo quà tặng giá rẻ


Chúng tôi, những người thực sự có tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm chuyên môn và khả năng tư duy năng động. Bằng việc xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, nhạy bén và có đủ bản lĩnh đối diện với những thay đổi của thị trường, xưởng may balo quà tặng giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã và đang đáp ứng ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn những yêu cầu về chất lượng và ý tưởng của khách hàng.

xuong-may-balo-qua-tang-gia-re-0945560809
Xưởng may balo quà tặng giá rẻVui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may balo túi xách, cơ sở may balo giá rẻ,
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168


0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.