Xưởng may balo laptop giá rẻ, xưởng may balo laptop, xưởng may balo

Được hình thành và phát triển từ năm 1992, trải qua hơn 20 năm xây dựng phát triển xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và xuất khẩu balo túi xách. 

xuong-may-balo-laptop-gia-re-0945560809
Xưởng may balo laptop giá rẻ


Bằng kinh nghiệm và những nỗ lực không ngừng, xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU tự hào là một trong những tập đoàn đa ngành có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất và phân phối balo túi xách, liên tục nhận được các chứng nhận, giải thưởng uy tín, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước & đối tác quốc tế.

xuong-may-balo-laptop-gia-re-0945560809
Xưởng may balo laptop giá rẻ


Dựa trên định hướng phát triển xanh và tăng trưởng mạnh, xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU đầu tư xây dựng Trung tâm sản xuất ngay tại TPHCM nơi tập trung nguồn nguyên liệu dồi dào và phong phú. Với sứ mệnh là nhà sản xuất xanh và sạch, hệ thống công ty thành viên của xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU gồm 5 công ty thành viên trong đó có 2 nhà máy sản xuất nguyên liệu và 1 nhà máy sản xuất balo túi xách thành phẩm. 

xuong-may-balo-laptop-gia-re-0945560809
Xưởng may balo laptop giá rẻ


Bên cạnh đó, nhằm tạo thuận lợi cho hoạt động kinh doanh xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã thành lập Trung tâm phát triển thị trường tại Tp.HCM chú trọng vào chiến lược nghiên cứu thị trường, xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm. 

xuong-may-balo-laptop-gia-re-0945560809
Xưởng may balo laptop giá rẻ


Với uy tín và tiềm lực của mình, xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã xây dựng và phát triển hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp thị trường trong nước và mở rộng thị trường quốc tế trên 30 nước (Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Mỹ, Nga, các nước Châu Âu,…). Xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã và đang được các hãng cà phê danh tiếng trên thế giới lựa chọn để trở thành đối tác chiến lược, nhà cung cấp chính thức trong nhiều năm qua nhờ đó luôn đạt được sự tăng trưởng ổn định và bền vững.
Không ngừng phát triển, đổi mới và hướng đến tương lai, xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU Thái khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh và các định hướng đã đề ra, phát huy những truyền thống và thế mạnh vốn có của Tập đoàn nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa vị thế của một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sả xuất balo túi xách và góp phần mang lại niềm tự hào cho sản xuất balo của Việt Nam

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may balo túi xách, cơ sở may balo giá rẻ,
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com

(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.