Địa chỉ may balo laptop giá rẻ, địa chỉ xưởng may balo laptop, nơi may balo laptop giá rẻ

Đựơc thành lập năm 2006, tiền thân là xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU. Từ điểm xuất phát như các doanh nghiệp balo túi xách vừa và nhỏ khác, công ty đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị tân tiến của Hoa Kỳ và Anh quốc cùng với nỗ lực kêu gọi nhân tài cùng hợp tác , đội ngũ công nhân đựơc đào tạo kỷ thuật nên sản phẩm đựơc khách hàng tin dùng. 

xuong-may-balo-laptop-gia-re-0945560809
Xưởng may balo laptop giá rẻ


Hiện nay, xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU có một đội ngũ các nhà phân phối rải đều hầu hết trên các tỉnh thành trong cả nứơc, cùng với đội ngũ hàng ngàn chuyên viên Maketing chuyên nghiệp để kịp đưa sản phẩm đến tay ngừơi tiêu dùng.

xuong-may-balo-laptop-gia-re-0945560809
Xưởng may balo laptop giá rẻ


Lúc đầu vào lập nghiệp với đầy rẫy những khó khăn, xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU trải qua những năm tháng đầy gian khó học hỏi kinh nghiệm ở những đơn vị khác và với ý chí và lòng quyết tâm tạo ra một sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình. Xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU bắt đầu khởi sự từ những khó khăn không nhỏ, một thân một mình làm từ khâu sản xuất cho đến khâu bán sản phẩm, nhưng tất cả những điều đó không làm vơi đi ý chí, tôi luôn thấy được niềm vui trong công việc hằng ngày của mình”.

xuong-may-balo-laptop-gia-re-0945560809
Xưởng may balo laptop giá rẻ


Sản phẩm của xưởng may balo laptop giá rẻ NGUYÊN THIỆU đáp ứng đựơc thị hiếu của khách hàng từ bắc tới nam, chinh phục đựơc nhiều khách hàng khó tính nhất. Các dòng sản phẩm khác nhau mang phong cách và đặc trưng riêng, là sự hài hòa của cái quá khứ - hiện tại – tương lai, giữa hiện đại và cổ điển, giữa đặc trưng Việt với hội nhập đa chiều. Năm 2010, công ty đựơc vinh dự nhận chứng nhận ISO 9001 : 2008 , hàng Việt Nam chất lựơng cao.

xuong-may-balo-laptop-gia-re-0945560809
Xưởng may balo laptop giá rẻ


Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may balo túi xách, cơ sở may balo giá rẻ,
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.