Sản xuất balo túi xách in thêu logo giá rẻ, xưởng sản xuất balo túi xách giá rẻ

Với tiêu chí vì lợi ích của khách hàng, xưởng sản xuất balo giá rẻ NGUYÊN THIỆU với ngành nghề sản xuất kinh doanh balo túi xách quà tặng quảng cáo trong nước và xuất khẩu. Đến nay đã mở rộng chi nhánh tại các tỉnh tây nguyên và các tỉnh trên toàn quốc.
Hướng đến xây dựng một mô hình sản xuất, kinh doanh các sản phẩm balo túi xách hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xưởng sản xuất balo giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ, bán lẻ rộng khắp trên phạm vi cả nước. 

xuong-san-xuat-balo-gia-re-0945560809


Với định hướng chiến lược đúng đắn, xưởng sản xuất balo giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã và đang đạt tốc độ tăng trưởng liên tục.
Xưởng sản xuất balo giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và quốc tế, các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực cao cấp trong và ngoài nước. 

xuong-san-xuat-balo-gia-re-0945560809


Tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trong hoạt động sản xuất phân phối các mặt hàng về balo túi xách, ổn định chất lượng sản phẩm, hệ thống phân phối là nhiệm vụ trọng tâm của xưởng sản xuất balo giá rẻ NGUYÊN THIỆU trong giai đoạn tới.

xuong-san-xuat-balo-gia-re-0945560809


2. Tầm nhìn
Trở thành nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm cà phê hàng đầu Việt Nam.

xuong-san-xuat-balo-gia-re-0945560809


3. Sứ mệnh
Xưởng sản xuất balo giá rẻ NGUYÊN THIỆU cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của các đối tác, khách hàng, các cổ đông và của đội ngũ CBCNV để giữ vững vai trò tiên phong trong sản xuất kinh doanh các mặt hàng balo túi xách quà tặng quảng cáo tại Việt Nam, đóng góp thiết thực cho sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế nước nhà.
4. Giá trị cốt lõi: Trách nhiệm - Đoàn kết - Kỷ luật - Sáng tạo
Trách nhiệm: Với phương châm hoạt đông kinh doanh hướng đến lợi ích công đồng, Công ty luôn coi trọng trách nhiệm với xã hội với môi trường hoạt động. Từng cá nhân thành viên xưởng sản xuất balo giá rẻ NGUYÊN THIỆU cần có trách nhiệm với khách hàng, chính bản thân mình, với cộng sự đồng nghiệp...

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may balo túi xách, cơ sở may balo giá rẻ,
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.